Giới thiệu về Furicco

Nội thất văn phòng Furicco luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với sự đam mê, cảm nhận sâu sắc về “nét đẹp” cũng như phong cách phương Tây, chúng tôi luôn tâm niệm mình phải là người tiên phong để đưa văn hóa phương Tây đến Việt Nam, những khách hàng cao quý của tôi cần được trải nghiệm điều này.


 Furicco rất  hãnh diện khi có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng trong một không gian làm việc khép kín.  

Số lượng các mẫu đã được các chuyên gia của Furicco đã lựa chọn lên đến con số 200 với phong cách Noble, Fashion, Modern…Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến sự “hoàn hảo”, các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều đồng bộ từ chất liệu, phụ kiện, kiểu dáng đến phong cách, nó tạo nên một không gian làm việc thực sự đẳng cấp. Các sản phẩm chính của Furicco như:

 • Ghế văn phòng: Ghế Giám đốc, ghế phòng họp, ghế trình ký, ghế lãnh đạo cấp phòng, ghế nhân viên, ghế tiếp khách – sofa, ghế thư giãn, ghế hội trường…
 • Bàn làm việc: Bàn Giám đốc, bàn họp, bàn tiếp khách, các mẫu bàn nhân viên như bàn 2, bàn 3, bàn 4…
 • Tủ tài liệu: Tủ dành cho phòng Giám đốc, phòng lãnh đạo cấp phòng ban, tủ kệ dành riêng cho các mẫu bàn nhân viên, bàn họp…
 • Phụ kiện để bàn: Kệ sách đứng, kệ sách ngang, hộp tài liệu, khay tài liệu, hộp cắm bút, tap trình ký, tap kê tay, di chuột…
 • Phụ kiện cho bàn làm việc: Hộp điện âm bàn, ống dẫn dây điện, vách ngăn, kẹp vách…
 • Đồ dung văn phòng: Cặp tài liệu, sổ viết, bút viết…
 • Đồ trang trí : Đèn, thảm, tranh, tượng, lọ hoa...

Tất cả các sản phẩm trên đều mang thương hiệu Furicco, được lựa chọn theo một quy trình cực kỳ khắt khe từ chất lượng, kiểu dáng và ứng dụng trong không gian văn phòng bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm và vô cùng khó tính.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng thủ công từ đôi bàn tay và trí óc của “ những  nghệ nhân- những người thợ già” với tay nghề rất cao, khéo léo và tỉ mỉ. Trên thế giới hiện nay việc sản xuất thủ công từng sản phẩm một là rất ít. Vật liệu, phụ kiện để sản xuất ra những sản phẩm của chúng tôi luôn là những vật liệu có chất lượng tốt nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng tuân thủ các tiêu chuẩn cao như ISO 9001:2008, SGS, BIFMA, EN 1335...

Chúng tối luôn KIÊN ĐỊNH với chất lượng đầu vào như vậy. Chính vì lẽ đó sản phẩm có tuổi thọ rất cao, sản phẩm luôn được bảo hành tối thiểu 02 năm và có những sản phẩm bảo hành lên đến 25 năm.

Phòng trưng bày Furicco có diện tích hàng nghìn m2 và tự hào giới thiệu danh mục hơn 200 mẫu sản phẩm khác nhau tại showroom ở đường Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy,Thành phố Hà Nội. Ở đây đều là những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất để phục vụ những khách hàng ưu tú. Chúng tôi đã đi gần như khắp thế giới để chọn sản phẩm từ những nhà máy tốt nhất, những thiết kế từng đạt giải thưởng, bộ sưu tập của chúng tôi là một tổ hợp của tất cả các sản phẩm SANG TRỌNG, THỜI TRANG và HIỆN ĐẠI.

Tính đến thời điểm này, có lẽ không thể kể hết những đối tác, khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Furicco trên khắp Việt Nam. Những khách hàng lớn thường xuyên sử dụng sản phẩm có thể nói đến như:

 • Tập đoàn VINGROUP: với hơn 1000 sản phẩm cho tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81.
 • Tổng công ty hàng không Việt Nam( Vietnam Airline): với 2000 sản phẩm cho tòa văn phòng làm việc tại 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
 • Trung tâm hội nghị Quốc Gia: ghế dành cho các nguyên thủ, chính khách trong kỳ hội nghị Apec tại Việt Nam.
 • Và các tập đoàn, tổng công ty khác như: Sunhouse, Tân Á Đại Thành, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam…

Đó là những thành quả lao động không biết mệt mỏi của chúng tôi, xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành!

Xin cảm ơn bạn, người đã đọc qua những dòng giới thiệu của Furicco, tôi tin rằng nếu bạn là người yêu “ cái đẹp” và sự hoàn mỹ. Chúng ta sẽ gặp và làm việc với nhau về không gian làm việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn một cách chuyên nghiệp!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0979 689 796

Email: sale1.furicco@gmail.com      

Website: http://furicco.vn

Showroom Hà Nội: Tầng 1 - Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom TP Hồ Chí Minh: Số 69, Đường Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh